Top 10 mẫu website cho phòng thí nghiệm, nghiên cứu khoa học

Top 10 mẫu website cho phòng thí nghiệm.

Trong kho giao website khổng lồ hiện nay, các mẫu website cho phòng thí nghiệm và nghiên cứu khoa học mang những đặc trưng rất riêng. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình những mẫu website đẹp ấn tượng và phù hợp với nhu cầu, bạn có thể tham khảo top 10 mẫu website được ưa chuộng mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây.

Bridge – Mẫu web chuẩn cho phòng thí nghiệm

Theo nhiều khách hàng đánh giá, Bridge là một trong những mẫu website cho phòng thí nghiệm có tính liên kết mạnh mẽ với mạng xã hội. Bởi sản phẩm được hỗ trợ liên kết like với Facebook, Google Plus và Twitter,… Bên trên mẫu website còn được tích hợp hệ thống icon mạng xã hội và các mục quảng cáo fanpage.

Bridge
Bridge là mẫu website lý tưởng cho phòng thí nghiệm.

Điểm đặc biệt thứ hai của mẫu website Bgridge nằm ở trình soạn thảo giao diện trực quan. Khi này người dùng có thể tối ưu SEO thông qua các mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Thực tế cho thấy các mã nguồn được viết cho trang web có khả năng tối ưu tốt cho quá trình SEO top Google. Nhất là khi bên trên mẫu giao diện được tích hợp các công cụ đo lường từ khóa tại nội dung bài viết.

BeTheme – Giao diện web nổi bật cho phòng thí nghiệm

Mẫu website BeTheme là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến cho các phòng thí nghiệm và nghiên cứu khoa học. Đây cũng là sản phẩm được đánh giá như là Theme WordPress đa năng tốt nhất hiện tại. Dòng sản phẩm được tích hợp đến 12 mẫu giao diện khác nhau và nhiều bảng điều khiển kéo thả Drag & Drop cho người dùng lựa chọn.

Đặc biệt, mẫu website còn cung cấp cho người dùng công cụ xây dựng Layout trang web một cách không giới hạn, để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh. Dựa vào đây, bạn có thể thoải mái sáng tạo và sở hữu cho mình mẫu giao diện ưng ý nhất. Đó cũng là lý do mà dòng sản phẩm nhận được sự ưa chuộng lớn từ phía người dùng.

Tìm hiểu thêm về WordPress tại đây: monamedia.co/wordpress-la-gi

Jannah News – Mẫu web đa năng có thể sử dụng cho phòng thí nghiệm

Mẫu website cho phòng thí nghiệm Jannah News được tích hợp nhiều công cụ thiết kế bài viết thông minh được tạo ra bởi những công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu. Vì vậy sản phẩm còn được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực giải trí, giáo dục và báo chí. Điểm nhấn tiếp theo dành cho mẫu giao diện Jannah News là tính năng nhúng Widget không giới hạn. Điều này giúp cho người dùng có thể bổ sung nội dung và nhiều tính năng khác nhau cho các vùng dữ liệu.

Về khả năng hiển thị hình ảnh, website Jannah News đem đến giao diện thân thiện với người dùng và nhiều thiết bị điện tử thông minh. Theo đó bạn có thể dễ dàng xây dựng nội dung hình ảnh mà không cần sử dụng kỹ thuật lập trình quá cao siêu.

Handel – Mẫu web chủ đề nghiên cứu sinh học

Handel là sản phẩm được xây dựng dựa trên chủ đề WordPress đa diện. Dòng sản phẩm không chỉ phù hợp với lĩnh vực nghiên cứu khoa học mà còn tỏ ra tương thích với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Điểm giúp website gây ấn tượng với người dùng chính là những tính năng thông minh được trang bị bên trên sản phẩm. Nhất là khi bố cục của trang web được cung cấp nhiều mã ngắn rất dễ dàng điều chỉnh.

Thực tế cho thấy các mã ngắn có thể được sử dụng kết hợp với Visual Composer để cho ra đời mẫu website trực quan hoàn hảo nhất. Tin chắc rằng bạn sẽ nhận thấy điểm độc đáo nổi bật ở mẫu website được ưa chuộng nhất hiện nay.

Avada – Mẫu web cho các doanh nghiệp làm trong lĩnh vực thí nghiệm

avada
Mỗi mẫu website cho phòng thí nghiệm sở hữu những ưu điểm vượt trội riêng.

Không chỉ được dành cho doanh nghiệp, Website Avada còn rất phù hợp được lựa chọn làm mẫu website cho phòng thí nghiệm. Cùng với sản phẩm này, quá trình SEO website lên top Google của người dùng sẽ được thực hiện trong điều kiện thuận lợi nhất. Nhất là khi bên trên giao diện website đẹp được trang bị rất nhiều các tính năng SEO web thông minh.

Nhưng càng tuyệt vời hơn khi quý khách hàng không cần phải chờ đợi lâu trong quá trình truy cập website. Lý do là vì tốc độ tải trang của Avada được đánh giá là nhanh như chớp. Đặc biệt, kho giao diện website tự động của trang web có khả năng co giãn để tương thích với mọi kích thước của màn hình máy tính và nhiều thiết bị điện tử khác.

WP Industry – Mẫu web tùy chỉnh cao cho phòng thí nghiệm

Ưu điểm lớn nhất của tổ web WP Industry nằm ở các tùy chỉnh dành cho những chi tiết nhỏ bên trên trang web. Theo đó, chủ sở hữu có thể sử dụng hơn 600 + Google Font trong quá trình tạo ra nhiều phiên bản theo ý muốn của mình. Trong trường hợp người dùng muốn chỉnh sửa hoặc phát triển thêm nhiều tính năng trên mẫu website sẵn có, bạn có thể hoàn tất nhanh chóng cùng với phần Source code được mở rộng.

Albertino – Giao diện web chuyên nghiệp cho phòng thí nghiệm

Điểm cộng ở mẫu website cho phòng thí nghiệm Albertino là sản phẩm được thiết kế theo hành vi của khách hàng nên có sự tương tác cao. Kết hợp với các yếu tố chuẩn Seo và tối ưu mã nguồn, sản phẩm dễ dàng lọt vào top đầu Google và rất thân thiện với người dùng.

Đặc biệt là giao diện trang web có tính tương thích tốt với mọi thiết bị di động. Bạn có thể cập nhật các thông tin hiển thị một cách dễ dàng cùng với các tính năng mở rộng được trang bị cho website.

Academix

Bên trên các mẫu website Academix thường sở hữu kiểu giao diện đẹp mắt được thiết kế một cách khoa học. Nhờ vậy mà sản phẩm truyền tải đầy đủ các thông tin nghiên cứu khoa học tại phòng thí nghiệm cho người dùng. So với các mẫu website kể trên, Academix tạo được điểm nhấn với các cấu trúc dễ nhìn và hướng tới insighe của người xem.

Labora

labora
Thiết kế website theo Labora cũng là lựa chọn chất lượng.

Mẫu website cho phòng thí nghiệm Labora sở hữu kiểu giao diện trực quan dễ lựa chọn và phù hợp với nhiều nội dung được tạo lập. Dòng sản phẩm cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét với các trang tin được thiết lập một cách khoa học và rất dễ dùng. Vì vậy đây cũng là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho những căn phòng nghiên cứu khoa học.

Labtechco

Nằm trong top 10 các mẫu website phòng thí nghiệm còn có Labtechco. Một trong những sản phẩm sở hữu kho widget không giới hạn dành cho người dùng. Bên trên trang web được trang bị nhiều công cụ hỗ trợ tìm kiếm và SEO top Google. Kết hợp với mẫu giao diện lung linh, mẫu website là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Cùng với 10 mẫu website cho phòng thí nghiệm nêu trên, người dùng sẽ có được nhiều lựa chọn khác nhau. Dựa vào đây, bạn có thể tìm kiếm cho mình mẫu website phù hợp nhất với mục đích sử dụng, hoặc có thể tham khảo kho mẫu cũng như dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp hãy liên hệ trực tiếp với công ty thiết kế website Monamedia để được tư vấn và xem nhiều mẫu demo hơn trước khi quyết định lựa chọn mẫu web phù hợp.