Review dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Giang Huy

Review dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của Giang Huy

Nhờ nguồn nguyên liệu dồi dào cùng đội ngũ nhân công lớn giúp chi phí sản xuất giảm xuống đáng kể, các mặt hàng tại Trung Quốc hiển nhiên trở thành nguồn hàng số 1 được nhiều dân buôn săn đón. Đó cũng chính là lý do khiến nhu cầu nhập nguồn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ngày càng tăng cao, kéo theo nhiều đơn vị vận chuyển xuất hiện. Ở bài viết hôm nay, NCPPB sẽ cùng bạn review dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Giang Huy Logistics một cách chi tiết nhất. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu Giang Huy Logistics

Giới thiệu Giang Huy Logistics

Giới thiệu Giang Huy Logistics

Giang Huy Logistics xuất thân từ một công ty xuất nhập khẩu đường bộ, hiện đang là đơn vị tiên phong trong việc kết nối giao thương với Trung Quốc và cung cấp đa dạng dịch vụ như đặt hàng order, đổi tiền, vận chuyển hàng đi Trung Quốc,… 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Logistics, Giang Huy luôn hoàn thành tốt sứ mệnh xóa bỏ khoảng cách, sự bất đồng về ngôn ngữ, tiết kiệm tối đa chi phí và cung cấp dịch vụ tìm nguồn hàng hóa uy tín, chất lượng phục vụ tốt quý khách hàng. Hiện nay, Giang Huy đang là đối tác lớn hỗ trợ hàng trăm ngàn cửa hàng, doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng ở Việt Nam có nhu cầu giao lưu, buôn bán và mua sắm các mặt hàng tại thị trường Trung Quốc.

Những con số ấn tượng mà Giang Huy Logistics đã đạt được tính đến thời điểm hiện tại như:

 • 12 nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ và con số đang tăng lên từng ngày
 • 96% khách hàng hài lòng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ
 • 96% đơn hàng giao thành công

Nếu quý khách hàng có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng về Việt Nam, vui lòng liên hệ đến CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU GIANG HUY qua thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ: 31 Na Làng, khối 2 thị trấn Cao Lộc, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn
 • Tổng đài CSKH: 1900 3304
 • Hotline: 0989.54.34.64 – 0965.54.54.64
 • Email: [email protected]
 • Website: https://gianghuy.com/

Tại sao chọn dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của Giang Huy

Tốc độ giao hàng nhanh chóng

Tốc độ giao hàng nhanh chóng

Tốc độ giao hàng nhanh chóng

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại Giang Huy Logistics, kiện hàng của bạn sẽ được giao tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất. Giang Huy cam kết đặt hàng sau 3 giờ lên đơn và quý khách sẽ nhận được hàng chỉ từ 3 đến 7 ngày khi hàng hóa thông quan bằng đường bộ. Đặc biệt, đơn vị này còn áp dụng chính sách hoàn tiền 100% đơn hàng nếu xảy ra tình trạng thất lạc hàng hóa, mất hàng hoặc hư hỏng trong suốt quá trình di chuyển.

Có kho bãi lớn tại Trung Quốc

Có kho bãi lớn tại Trung Quốc

Có kho bãi lớn tại Trung Quốc

So với những đơn vị khác, Giang Huy Logistics đáp ứng tốt tiêu chí công ty vận chuyển hàng hóa đạt chất lượng khi có kho bãi lớn tại Trung Quốc. Tất cả các hàng hóa của khách hàng có nhu cầu xuất khẩu về Việt Nam đều được tập trung tại các kho hàng của Trung Quốc trước khi làm thủ tục thông quan. Với lợi thế có kho bãi lớn đặt tại Trung Quốc, Giang Huy sẽ giúp giảm thiểu chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp và cam kết hàng hóa được an toàn, bảo quản tốt. 

Chính sách hậu mãi tốt

Xuất phát trên tinh thần hợp tác cùng có lợi, Giang Huy cam kết bảo vệ mọi quyền lợi của khách hàng bằng chính sách hậu mãi tốt. Mỗi khách hàng khi lựa chọn tin tưởng dịch vụ vận chuyển tại đây đều được tích điểm thành viên và có cơ hội nhận nhiều ưu đãi lớn ở đơn hàng tiếp theo. Ngoài ra, nếu quý khách hàng cảm thấy không hài lòng về dịch vụ của Giang Huy hoặc nhà cung cấp, bạn hoàn toàn có quyền gửi khiếu nại để được công ty giải quyết trong thời gian sớm nhất. 

Cước phí minh bạch, rõ ràng

Giang Huy Logistics là đơn vị có trụ sở tại tỉnh Lạng Sơn, thuận tiện trong việc giao lưu buôn bán giữa 2 nước Việt Nam và Trung Quốc. Do đó, Giang Huy cam kết cước phí vận chuyển cạnh tranh và có thể giảm tối đa các chi phí phát sinh cho khách hàng. Công ty cam kết mọi cước phí đều minh bạch và công khai. Toàn bộ hành trình hàng hóa được cài đặt công cụ theo dõi cụ thể để người dùng giám sát chặt chẽ kiện hàng của mình.

Hỗ trợ đàm phán, tìm nguồn hàng giá rẻ

Hỗ trợ đàm phán, tìm nguồn hàng giá rẻ

Hỗ trợ đàm phán, tìm nguồn hàng giá rẻ

Giang Huy tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thông thạo tiếng Trung, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đàm phán, thương lượng giá cả với chủ xưởng để tìm được nguồn hàng có giá rẻ nhất. Đặc biệt, đơn vị còn tư vấn miễn phí hướng kinh doanh đem lại hiệu quả cao và lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp với mức giá ưu đãi để vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất.

Một số dịch vụ khác tại công ty Giang Huy

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch

Hiện nay, phần lớn các dân buôn khi có dự định nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đều lựa chọn hình thức nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc tại công ty Giang Huy Logistics. Dịch vụ nhập hàng chính ngạch tại đây giải quyết tốt những vấn đề của khách hàng thường gặp phải như bị giữ hàng, mất hàng do không đảm bảo giấy tời khi hải quan kiểm tra đột xuất, tốn thời gian chờ đợi,… 

Tuy hình thức nhập khẩu chính ngạch sẽ có thuế nhập cao hơn so với tiểu ngạch nhưng được xem là giải pháp ưu tiên hàng đầu của đông đảo dân buôn và doanh nghiệp hiện nay. Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch tại Giang Huy có những ưu điểm như sau: 

 • Hàng hóa được thông quan dễ dàng nhờ quy trình kiểm tra nhanh chóng.
 • Hàng hóa được giao đúng thời gian và đảm bảo tiến độ dù gặp tình trạng tắc biên, đóng biên.
 • Hàng hóa đảm bảo tính pháp lý, đúng quy định nhà nước hiện hành với đầy đủ hóa đơn, giấy tờ.
 • Hàng đảm bảo nguyên kiện, không có tình trạng hỏng hóc hay thất lạc.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Vận chuyển hàng Việt Nam về Trung Quốc là một trong những dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Giang Huy. Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường nhập hàng Trung, Giang Huy hiểu rõ những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải khi nhập khẩu hàng hóa về Việt Nam. Do đó, đơn vị này luôn cung cấp các giải pháp nhập hàng phù hợp nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và tối ưu rủi ro cho từng đối tượng khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Việt Nam đi Trung Quốc tại Giang Huy, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi như:

 • Thời gian giao nhận hàng hóa nhanh chóng chỉ từ 3 – 7 ngày.
 • Giải quyết nhanh gọn các vấn đề về thủ tục, giấy tờ thông quan hàng hóa.
 • Đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn 24/24 và hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa đúng quy chuẩn, đảm bảo an toàn trong suốt hành trình di chuyển.
 • Đảm bảo cước phí minh bạch, công khai và vô cùng cạnh tranh.
 • Có chính sách hậu mãi tốt nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Mua hàng hộ trên các sàn thương mại điện tử

Mua hàng hộ trên các sàn thương mại điện tử

Mua hàng hộ trên các sàn thương mại điện tử

Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu Trung Quốc – Việt Nam, Giang Huy hiểu rõ sàn TMĐT đang trên đà phát triển và là nơi để khách hàng dễ dàng đặt mua sản phẩm trực tuyến và tiếp cận người dùng. Do đó, Giang Huy đã và đang đẩy mạnh dịch vụ mua hàng hộ trên các sàn thương mại điện tử. 

Hiện tại, Giang Huy nhận đặt hàng từ tất cả các sàn TMĐT nổi tiếng ở Trung Quốc như trang order Tmall, Taobao.com, 1688.com, Alibaba,… Giang Huy với đội ngũ nhân viên thành thạo tiếng Trung và có nhiều năm kinh nghiệm nhập hàng, tự hào là đối tác lớn của các cơ sở kinh doanh tại Trung Quốc. Dịch vụ mua hàng hộ tại các sàn TMĐT giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và công sức di chuyển so với việc sang tận Trung Quốc nhập hàng. 

Bạn vừa cùng chúng tôi review dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Giang Huy Logistics qua bài viết trên. Mong rằng những nội dung mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp quý khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn để lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp, uy tín khi có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc. Chúc bạn thành công.