+84 913 002 376 ncppb123@gmail.com

Giới thiệu về công ty nghiên cứu sinh học NCPPB

Tháng 3/2008
Bộ sưu tập quốc gia mới được thành lập ở Georgia với sự hỗ trợ của NCPPB
Các nhân viên của NCPPB đã bay tới Tibilisi ở Georgia để hỗ trợ chính quyền Gruzia thiết lập Bộ sưu tập Nuôi cấy Nấm Quốc gia mới tại Kobuleti. Đào tạo bao gồm hỗ trợ thực tế về kỹ thuật bảo quản, thiết lập thiết bị mới và sử dụng thiết bị. Bộ sưu tập Nuôi cấy Georgia sẽ tiếp tục nhận được hỗ trợ thêm trong hai năm tới.
1/1/2007
Quy định vận tải hàng không quốc tế
Quy định vận tải hàng không quốc tế mới có hiệu lực. Các kiến thức hiện được phân loại thành: Chất sinh học Loại A hoặc Chất sinh học B. Việc sử dụng từ ngữ “Mẫu chẩn đoán” và “Mẫu bệnh phẩm” bị lãng quên.
Tháng 8/2005
Người phụ trách mới cho NCPPB
David Stead, người trở thành người phụ trách mới của NCPPB năm 1981 sau Pauline Roberts và Ron Lelliott, có vinh dự là người phụ trách lâu nhất trong tất cả Bộ sưu tập Nuôi cấy Vương Quốc Anh nào. Sau nhiều năm làm giám tuyển, David đã giao lại vai trò cho John Heeney, người đã duy trì Bộ sưu tập Nuôi cấy từ năm 1999. David đã đảm nhận vai trò Giám đốc NCPPB trong thời gian ngắn và sẽ nghỉ hưu vào tháng 6 năm 2009.
Tháng 2/2005
NCPPB cung cấp Tài liệu tham khảo cho Đề án thử nghiệm quốc tế mới
NCPPB đã được FAPAS ủy quyền cung cấp Tài liệu tham khảo để sử dụng trong chương trình thử nghiệm thành thạo quốc tế mới. FAPAS được thành lập trong lĩnh vực này và nổi tiếng quốc tế. Đó là một chuẩn mực để NCPPB cung cấp tài liệu và nó cũng phản ánh chất lượng cao, uy tín của các tài liệu NCPPB.
Tháng 6/2003
Đặt hàng chủng
Chúng tôi đã thay đổi cách bạn đặt hàng các chủng!
Một trong những câu hỏi thường gặp nhất mà chúng tôi nhận được là ‘Làm thế nào để chúng tôi đặt hàng các chủng chúng tôi?’. Bây giờ bạn có thể tìm hiểu bằng cách nhấp vào nút ‘Đặt hàng’.
Hệ thống mới này sẽ yêu cầu thêm một chút thông tin từ bạn trước khi chúng tôi gửi các chủng của chúng tôi (và chúng tôi quản trị thêm một chút) nhưng chúng tôi tin rằng kết quả sẽ có giá trị và sẽ cung cấp cho chúng tôi nhiều bảo mật hơn.